Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

3653

Bên cạnh những yếu tố như cơ hội việc làm, thời gian học…học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng là một trong những quan tâm đặc biệt đối với những thí sinh muốn trở thành học viên của hệ đào tạo này.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về vấn đề học phí trước khi nộp hồ sơ tham gia theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường sẽ thông báo mức học phí cụ thể năm 2017 ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Môi trường học tập lý tưởng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu thí sinh còn đang băn khoăn về địa chỉ học phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thí sinh. Theo học tại Trường sinh viên sẽ được thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang(bệnh viện trực thuộc của Nhà trường). Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cường việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng cập nhập các kỹ thuật Y học hiện đại để sinh viên được học tập kiến thức Y Dược sát thực tế, được đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa ngành Y và được đảm bảo chắc chắn có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Học phí luôn là chủ đề đáng quan tâm của thí sinh khi theo học bất kỳ ngành nghề nào hiện nay. Căn cứ theo các quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng mong muốn tạo cho sinh viên của mình môi trường học tập tốt nhưng mức học phí phù hợp nhất, mức học phí mà Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đối với người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng đóng theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Đặc biệt để tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

+ Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo trong 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…

Đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn