Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

366

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu? Là câu hỏi mà rất nhiều các thí sinh quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng mạnh mẽ

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng mạnh mẽ

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng mạnh mẽ

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, hiện nay ngành học khiến nhiều các thí sinh quan tâm không phải là những cái tên đình đám một thời như Kinh tế, Ngân hàng hay Sư phạm nữa mà chính là khối ngành Y Dược, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ nhất định mà không một ngành nghề nào sánh kịp. Minh chứng rõ nhất về nhân lực Điều dưỡng chưa bao giờ đủ khi tình trạng dân số của nước ta đang rơi vào tình trạng bị già hóa, do đó mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng tăng, kéo theo thực trạng là nhân lực ngành Điều dưỡng không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội và vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được tăng lên để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Trong tương lai, sinh viên theo học Điều dưỡng sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở ngay cả trong nước và các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức. Đây có lẽ cũng là lý do mà có nhiều cử nhân sau khi đã sở hữu tấm bằng Kinh tế, sư phạm danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của đông đảo giới trẻ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng giống với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian 03 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường. Đặc biệt với nội dung đào tạo gắn liền thực hành chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để có thể nhận công tác nghiên cứu học tập ngay sau khi tốt nghiệp. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.