Y học – Ngành nghề của đam mê và nhiệt huyết

216

Trong cuộc sống hiện đại, ngành Y là một ngành nghề không thể thiếu cho sự phát triển của con người. Người học nghề Y cần có đam mê và nhiệt huyết mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả này của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Y học – Ngành nghề của đam mê và nhiệt huyết

Trong những ngày dịch bệnh phức tạp những hành động đẹp cùng chung tay phòng chống dịch của cộng đồng càng đáng trân trọng. Trong đó có không ít Y, Bác sĩ đã xung phong tuyến đầu trong hàng ngũ phòng chống virus Covid nguy hiểm. Với lòng quyết tâm không chiến thắng dịch bệnh quyết không ngơi tay, hi vọng sớm dập tắt dịch bệnh mang lại bình yên cho mọi gia đình.

Để có được quyết tâm này không chỉ cần đam mê và còn cần nhiệt huyết phục vụ cộng đồng của y, bác sĩ. Người học nghề Y cần những kiến thức không chỉ trên sách vở mà cần thực hành cơ thể người, bao gồm những mạch máu hay nội tạng cơ thể. Chính vì thế bạn cần trải qua nỗi sợ của bản thân và đảm lược đối mặt với mọi tình huống bất ngờ trong quá trình khám bệnh. Chính vì vậy ngay từ khi còn trên ghế giảng đường, người hành nghề Y cần tự ý thức nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề của mình mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Học ngành Y ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đủ đam mê, nhiệt huyết và năng lực thì hãy học ngành Y. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những nơi để học. Bạn có năng lực học tập tốt và có đủ khả năng đỗ vào trường Đại học Top đầu thì hãy đăng ký Đại học Y dược. Còn nếu bạn đang lo lắng là mình không đủ điều kiện để vào những trường đó thì có thể theo học hệ Cao đẳng hoặc trung cấp để tiếp nối ước mơ và đam mê của chính mình.

Một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chuyên nghiệp đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn là địa chỉ ưu tiên của nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Thấu hiểu được mức độ quan trọng của đào tạo kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành, nhà trường đã liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị thực hành hiện đại phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, luôn tận tâm trong quá trình giảng dạy. Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những năm gần đây việc theo học Cao đẳng Y Dược đã có phần đơn giản hơn những năm trước kia. Với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe và không bị truy tố hình sự hay vi phạm pháp luật là có thể theo học ngành Điều dưỡng ngay trong năm 2020.

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng
  • 02 bản sao CMND Photo công chứng
  • 02 Giấy khám sức khỏe trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp tính cách và nhu cầu của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn