Ngành Dược – Ngành học tiềm năng nhất trong tương lai

453

Khi mà vấn đề thất nghiệp có xu hướng tăng lên thì lựa chọn một ngành nghề phù hợp với đam mê và nhu cầu việc làm của xã hội ngày càng quan trọng. Là một trong số ít ngành nghề đáp ứng được là ngành Dược – một ngành không giảm sức thu hút với nhiều bạn trẻ những năm gần đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Sức thu hút từ ngành Dược đối với nhiều bạn trẻ

Sau mỗi một đợt kết thúc chương trình đào tạo THPT, nhiều bạn trẻ quyết định theo học ngành Dược với mong muốn có được công việc có mức thu nhập cao. Vậy điều gì tạo nên sức nóng cho ngành nghề này?

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng thuốc, dược phẩm chức năng ngày càng nhiều. Dẫn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành Y tế với việc phát triển ngành Dược nhiều hơn về cả đào tạo nhân lực và vật lực cho ngành.

Học ngành Dược, bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức mình được học vào trong cuộc sống hàng ngày. Với những hiểu biết về các loại bệnh, thuốc chữa trị cũng như tương tác thuốc,… bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh mình. Sự thiết thực và ý nghĩa cao cả của ngành Dược tạo nên sức thu hút không hề nhỏ của ngành nghề này.

Học Dược ra làm gì?

Là một ngành quan trọng trong cuộc sống hằng ngày nên Cơ hội việc làm của ngành Dược cũng rất đa dạng với nhiều vị trí công tác khác nhau. Không chỉ được biết đến là nghề bán thuốc tân dược hay tự kinh doanh quầy thuốc như mọi người vẫn nghĩ đến. Người học Dược có thể công tác tại các công ty bào chế thuốc trong và ngoài nước. Ngoài ra nếu bạn có trình độ chuyên môn cao có thể kết hợp với kỹ năng sư phạm để giảng dạy tại các trường dào tạo Y Dược. Với những vị trí trên chắc chán sẽ đem lại cho bạn một mức thu nhập cao và ổn định so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Với những bạn không có khả năng thi vào các trường Đại học Y Dược nổi tiếng thì việc lựa chọn theo đuổi đam mê với Cao Đẳng Dược là một lựa chọn được xem là vừa tầm với. Không chỉ thời gian đào tạo ngắn hơn chương trình đại học mà kiến thức chuyên ngành vẫn đủ để các bạn hành nghề. Chính vì vậy theo học Cao đẳng Dược đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Là một trong số ít trường Y Dược được giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín và chất lượng được đánh giá cao bởi các trung tâm sức khỏe cũng như phản hồi tích cực từ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã dào tạo ra nhiều lớp sinh viên ưu tú có trình độ cao. Để làm được điều này là do nhà trường đã chú tâm vào cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên. Cùng với đó là sự tận tâm của những giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Sau khi ra trường sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… Bạn nên tham khảo để lựa chọn ngành nghề phù hợp với đam mê và nhu cầu việc làm sau này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn