Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Trong những ngày dịch bệnh đang diễn ra phức tạp thì ngành học Y Dược đang trở thành những ngành học HOT được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn cần quan tâm những thông tin gì để theo học Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược

Trong thực trạng thất nghiệp khi tình hình dịch bệnh càng diễn biến như năm nay, với những ai tốt nghiệp Y dược lại là cơ hôi việc làm tốt nhất. Vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng đề cao hơn trong cộng đồng. Nhiều trung tâm Y tế trong nước liên tục cần bổ sung nhân lực như ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng hay ngành Dược..

Những năm gần đây việc chuẩn hóa nhân lực ngành cũng yêu cầu người hành nghề cần có trình độ cao đẳng trở lên. Nên ngay từ hôm nay bạn theo học ngành sức khỏe hệ cao đẳng chính quy là bạn đã vượt qua nhiều bạn trẻ học tập ngành nghề khác.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Để cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản sau:

Mã trường  CDD1301

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Xét tuyển với thời gian đào tạo 3 năm

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi tốt nghiệp trong năm 2020
  • Có sức khỏe tốt theo học đủ chương trình đào tạo
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • 01 Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngay khi đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới phòng đào tạo của nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng trong nước.Với lịch sử xây dựng và phát triển hơn 10 năm nhà trường đã có nhiều lớp sinh viên có trình độ chuyên môn cao được đánh giá cao bởi nhiều trung tâm y tế. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm kiếm được việc làm ngay với mức lương cao. Nhà trường có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao. Sinh viên còn được thực hành tay nghề ngay trên lớp và bệnh viện với mô hình mới nhất, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Trong năm 2020 nhà trường cũng đang đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển trực tuyến. Sinh viên ra trường sẽ được cấp đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp chuẩn theo luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212