Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng nhất

357

Để có được kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn nhất bạn cần theo học trường Y Dược uy tín và chất lượng. Vậy địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tiềm năng phát triển với ngành Xét nghiệm

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành quan trọng thuộc hệ thống Y Dược nước nhà. Nhất là trong mùa dịch bệnh Covid-19 nguy hiểm có diễn biến phức tạp thì ngành Xét nghiệm càng được nhà nước và người dân quan tâm hơn. Đây chính là cơ hội cho nhiều bạn học ngành Xét nghiệm có được việc làm có mức lương hấp dẫn và chế độ cao.

Trong quá trình Xét nghiệm người hành nghề cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cao mới có thể đem lại kết quả chính xác nhất. Cùng với sự chỉ đạo của bác sĩ, công việc của kỹ thuật viên xét nghiệm là phân tích, đánh giá chính xác thông tin xét nghiệm thu được thông qua các mẫu xét nghiệm hay xét nghiệm trực tiếp trên cơ thể người bệnh. Điều này giúp bác sĩ có kết luận điều trị chuẩn nhất và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Với phương thức xét tuyển không cần thi tuyển nên theo học Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những lựa chọn rất phù hợp. Để theo học ngành Xét nghiệm trong năm 2020, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng theo luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này sinh viên có thể tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí trong năm 2020

Cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí trong năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Theo tin tức Y dược, ngày nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng môi trường học tập để có kiến thức chuyên môn tốt nhất. Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tận tâm với nghề, sinh viên hoàn toàn yên tâm về kiến thức của mình khi ra tường. Sinh viên tại trường đều được học tập và rèn luyện với chương trình học tiên tiến với 70% khối lượng kiến thực thực hành. Đảm bảo chất lượng sinh viên có thể làm việc bất cứ trung tâm Y tế nào trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo thêm để có được ngành học phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc liên quan bạn vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn