Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

159

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp học viên có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm và hình thức linh động nhất. Vậy địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Vai trò của ngành Hộ sinh ngày càng nâng cao

Theo trang tin tức Y Dược, Hộ sinh là người giữ vai trò chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà bầu, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé, thực hiện công tác dân số kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế cộng đồng… Người làm nghề Hộ sinh được gọi bằng nhiều cái tên nhưng chủ yếu gọi là bà đỡ hay Nữ Hộ sinh do đa phần người hành nghề là nữ giới. Là nghề quan trọng trong bộ máy Y tế nước nhà, tuy nhiên trong khi dân số đang tăng nhanh rõ rệt thì nhân lực ngành Hộ sinh vẫn ở mức hạn chế. Tại nhiều bệnh viện lớn, nữ hộ sinh luôn ở mức thiếu trầm trọng khiến cho ngành học này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Nhận thấy tiềm năng nghề nghiệp này nhiều thí sinh có bằng cấp những ngành sức khỏe đã mong muốn chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Và một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Khu vực tuyển sinh: Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ở một ngành bất kỳ.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học đầy đủ chương trình đào tạo.
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh : 20 Tháng với khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian phù hợp với các thí sinh đang có công việc duy trì cuộc sống mà vẫn muốn có tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần tới khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường học gửi hồ sơ theo đường bưu điện.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Hiện nay không có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong cả nước, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nhân lực trở nên khan hiếm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược đã được Bộ Y Tế cấp phép và là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất hiện nay.

Sinh viên tại trường được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ thực tế. Sinh viên sẽ được thực hành liên tục trong quá trình học tập đảm bảo ra trường làm được việc. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ đầy đủ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn