Thí sinh cần chú ý những gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

420

Sau khi tốt nghiệp THPT thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần chú ý những điểm gì để theo học ngay trong năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh về vấn đề điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Chính vì vậy để giải đáp những thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp những thông tin cơ bản sau.

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong đào tạo cán bộ Y tế hệ Cao đẳng, với hơn 10 năm hình thành và phát triển Nhà trường dần khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của mình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các cấp lãnh đạo trung tâm Y tế.

Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Chính vì vậy quá trình đào tạo kiến thức và tay nghề là một việc rất quan trọng. Thấu hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hành, thực tập. Bên cạnh đó Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn lấy chất lượng sinh viên là kim chỉ nan trong quá trình giảng dạy.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại trường sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành của trường mà còn được học thực hành tại các Công ty Dược, các nhà thuốc của Bệnh viện… để sinh viên có thể làm quen dần với công việc thực tế sau khi ra trường. Chính vì những lí do này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Để theo học Cao đẳng Dược ngay trong năm 2020, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

• Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
• Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
• Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tập.

Trong thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành đáp ứng mọi yêu cầu của các trung tâm Y tế trong và ngoài nước. Ngoài ra nhà trường còn liên tục tuyển sinh các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể tham khảo thêm để phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Sau khi tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ sau để được tham gia học lớp Cao đẳng Dược sớm nhất:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
• 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
• 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3
• 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
• 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng
• 02 bản sao CMND Photo công chứng
• 02 Giấy khám sức khỏe trong 6 tháng gần nhất
• 2 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngay khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn