Vì sao chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại thu hút thí sinh?

292

Trong những năm gần đây chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút được số lượng lớn người học do những tiềm năng phát triển mà ngành học này mang lại.

 

Vì sao chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại thu hút thí sinh?

Ngành Điều dưỡng – ngành học của tương lai

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, Điều dưỡng viên là một trong những ngành học được đánh giá là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay với nhiệm vụ hỗ trợ các Bác sĩ, Dược sĩ, cũng như các nhân viên y tế khác nhằm chăm sóc cũng như điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, công việc của Điều dưỡng viên sẽ tập trung vào việc theo dõi, chăm sóc cũng như thường xuyên kiểm tra sức khỏe và điều trị người bệnh, đồng thời Điều dưỡng viên hướng dẫn bệnh nhân cách tự điều trị cũng như tự chăm sóc để nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi ra viện.

Theo ước tính nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam hiện nay đang ở mức cao, tính tới năm 2020, dự kiến Việt Nam cần tới 220.000 Điều dưỡng viên, trong khi con số đó chỉ đạt 130.000 vào năm 2018, điều này đồng nghĩa với số lượng Điều dưỡng viên đang thiếu hụt rất lớn. Điều dưỡng viên không chỉ thiếu hụt ở Việt Nam mà ở cả các nước phát triển, điển hình như Nhật Bản hay CHLB Đức đang nới lỏng chính sách định cư cũng như cần số lượng lớn Điều dưỡng viên khiến cho ngành Điều dưỡng nay đã thiếu hụt nhân lực lại càng trở nên thiếu hụt nghiêm trọng hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại thu hút thí sinh?

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế tương đối tinh gọn, chú trọng thực hành giúp sinh viên có được kiến thức cốt lõi và kỹ năng tay nghề thành thạo, thời gian học ngắn hơn giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập mà vẫn có được tấm bằng chính quy chất lượng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội bằng cách thi tuyển dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường biến ước mơ trở thành Điều dưỡng viên Cao đẳng thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur