Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian nào?

478

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà Trường ngay hôm nay.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 các chuyên ngành:

Điều kiện tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 18 – 20 tháng tùy theo giá trị bằng cấp mà thí sinh đó đã có trước đó.

Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng Cao đẳng trở lên và trải qua thời gian học từ 18 – 20 tháng. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, với tấm bằng này thí sinh có thể làm việc tại các cơ sở y tế công lập, dân lập,…hoặc học Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 thành nhiều đợt trong năm, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ cũng như các thủ tục cần thiết để có thể theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, về chất lượng và cả về số lượng. Theo khảo sát của nhà trường hơn 97% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Chính những tiêu chí và chất lượng như trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng.

Sau khi đã nắm rõ được thời gian xét tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh, các em cần nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo mẫu sau để gửi về Trường Caođẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur