Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội năm 2019

Tôi muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ bảy và Chủ nhật ở Hà Nội trong năm 2019 nhưng không biết có trường nào có lớp đào tạo vào cuối tuần?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội năm 2019

Nhiều người có bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… mặc dù đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng để có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chính vì thế họ tìm đến các địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm để duy trì công việc hiện tại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học ngoài giờ hành chính của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội trong năm 2019 với khung giờ học rất thuận tiện. Học viên có thể đăng ký học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược uy tín đào tạo chú trọng đến thực hành, chương trình đào tạo của Trường bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng để có thể vận dụng ngay vào công việc.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện thế nào?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, có thể học để lấy chứng chỉ này trong 3 tháng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sau khi ra trường học viên có thể đi làm ngay tại các Bệnh viện, Phòng khám tư nhân,…

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội