Kiến thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

644

Nếu các thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp thì cần ôn luyện kiến thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo quy định.

Kiến thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập và đầu ra cho sinh viên, Bộ đã ra chỉ thị và yêu cầu các trường phải đảm bảo cơ sở vật chất trong việc học và thực hành, cung cấp đầy đủ cơ sở cần thiết, phải đào tạo chuyên sâu và nâng cao chất lượng dạy, học cho giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó cũng đưa ra thông tư các cán bộ ngành Y phải có trình độ Cao đẳng trở lên mới được tuyển dụng. Vì thế các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng để không bị đào thải ra khỏi ngành.

Thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh phải ôn tập những môn nào?

Được sự đánh giá cao của Bộ LĐTB –XH trong việc đào tạo nguồn nhân lực y dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển chất lượng đầu vào. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Nhà trường đã đưa ra quy định về nội dung ôn tập cũng như tiêu chí tuyển sinh riêng với chương trình đào tạo bậc liên thông. Theo đó nếu ở hệ Cao đẳng chính quy thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì ở bậc Liên thông quy chế tuyển sinh sẽ khắt khe hơn bởi các thí sinh phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với mức điểm chuẩn mà Nhà trường đưa ra với các môn cơ bản, cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng vì hầu hết kiến thức thi tuyển đều là những môn học thí sinh đã được đào tạo ở bậc trung cấp nên điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đặt ra không mấy khó khăn, mức điểm chuẩn cũng sẽ được nhà trường cân đối phù hợp. Bên cạnh đó thí sinh cũng không nên quá áp lực khi Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cũng như hướng dẫn tận tình nếu thí sinh có nhu cầu ôn tập lại lượng kiến thức để có thể đạt được kết quả cao trong mùa thi tuyển Liên thông.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo quy định của ban tuyển sinh Nhà trường để được trúng tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các em phải đạt được tổng điểm 3 môn ở mức sàn của trường đặt ra, không môn nào được dưới 5 điểm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Sau khi chính thức trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc chuyên sâu hơn về ngành Điều dưỡng cũng như khả năng thực hành trong công việc trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề Y. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, việc sở hữu tấm bằng chính quy này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp tương lai của người học.

Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình ôn luyện thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Ngoài hình thức đào tạo Liên thông, năm 2019 Nhà trường cũng mở rộng hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên mà không cần thi tuyển đầu vào. Vì thế các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn