Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học cuối tuần

501

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019 vào cuối tuần.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học cuối tuần

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học cuối tuần

Vì sao cần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Ngành Điều dưỡng được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá là một trong những ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định và mức lương hấp dẫn cho người học. Tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, nếu không muốn bị đào thải trong những năm tới.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tính đến năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng Bác sĩ, Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay, hãy nắm bắt cơ hội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội để tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thay vì bó hẹp đối tượng tuyển sinh là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước. Nếu bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh liên thông Nhà Trường, hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông ngay hôm nay để có thể nhập học trong thời gian sớm nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển: Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu.
  • Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các lớp cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội