Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đào tạo trong bao lâu?

228

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học trong bao lâu và có đào tạo ngoài giờ hành chính hay không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Ngành Dược đang là ngành học tiềm năng thu hút được nhiều thí sinh

Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược đang là một ngành học tiềm năng, có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn nhất cho các Dược sĩ trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường giúp cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác có thể chuyển đổi sang học ngành Dược vừa được mở rộng kiến thức, kĩ năng vừa mở rộng việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai. Không những thế, khung giờ học vô cùng linh hoạt, đào tạo ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 lại khá đơn giản. Hơn nữa, thí sinh không chỉ thời gian được rút ngắn được thời gian đào tạo mà học phí lại vô cùng phù hợp giúp thí sinh có thể tiết kiệm và giảm gánh nặng tài chính rất nhiều.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Năm 2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào và đào tạo ngoài giờ hành chính, học vào tất cả các ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần.

Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường cần phải đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh mà Nhà trường đề ra. Cụ thể:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Dược.
  • Đặc biệt, các thí sinh cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng – Đại học trở lên bất cứ ngành nghề nào thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo từ 18 – 20 tháng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đào tạo trong bao lâu?

Tùy vào từng trường hợp tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng kinh tế, Cao đẳng CNTT, Cao đẳng QTKD…

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian nhanh nhất có thể để được ưu tiên xét tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn