Có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính?

275

Có nhiều thí sinh đang có nguyện vọng mở rộng cơ hội việc làm bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không rõ năm 2020 có lớp đào tạo hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có đào tạo ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có đào tạo ngoài giờ hành chính?

Ngành Dược đang là một ngành nghề đang có cơ hội tiềm năng phát triển nhất trong những năm gần đây cùng với tốc độ phát triển ổn định nên nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng cao, tạo ra nhiều việc làm cho người tốt nghiệp ngành Dược. Chính vì vậy, nhiều thí sinh dù đã học ngành khác ra trường vẫn có ý định muốn học đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn, nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho người vừa học vừa làm hay không?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa làm muốn có thêm một văn bằng 2 ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định trong tương lai, Trường Cao Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kế toán, CNTT, Sư phạm,…

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đây là khung giờ học linh hoạt thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa làm mà thời gian đào tạo lại được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều, giúp sinh viên có thể cân bằng được công việc và học tập có hiệu quả.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Với cơ sở vật chất, phòng học trang thiết bị học tập đạt chuẩn Bộ Y tế và chương trình đào tạo của Nhà trường chú trọng thực hành, đưa mô hình Trường học – Bệnh viện vào trong giảng dạy với mục tiêu sinh viên sẽ có được cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, sinh viên sẽ có thể xin được việc và làm được việc ngay để trở thành Dược sĩ giỏi.

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Theo chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liên tục quanh năm. Do đó, năm 2020 những sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển sớm để được ưu tiên xét tuyển và được đi học ngay sau khi trúng tuyển.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học trở lên.
  • 02 Bản sao bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng hợp lệ.
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 4×6, 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho sinh viên theo học để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao trong tương lai. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kì lúc nào kể từ hôm nay đến trước ngày 31/12/2020.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn