Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur có cần phải thi không?

Tôi muốn đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có phải thi đầu vào không và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur có cần phải thi không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng cấp tương đương trở lên. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ là có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ nên thí sinh không phải thi đầu vào.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur?

Với sức hấp dẫn của ngành Dược, hiện nay ngày càng có nhiều cử nhân đã tốt nghiệp CĐ/ĐH muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo việc làm cho bản thân, trong đó nhiều người lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ theo học. Sau đây là những lý do bạn nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Đào tạo chuyên sâu, thời gian đào tạo nhanh chóng

Ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo chuyên sâu, không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành. Thời gian đào tạo chỉ trong 20 tháng và học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, lịch học phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

• Dễ dàng xin việc sau khi ra trường

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và cơ hội việc làm rất rộng mở, có thể làm việc ở các vị trí như: làm Trình Dược viên, Marketing Dược, làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm việc tại bệnh viện, mở quầy thuốc…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2019

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn.