Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

227

Nhiều bạn trẻ đang muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật nhưng không rõ thời gian đào tạo và điều kiện xét tuyển như thế nào và nên học ở đâu?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Vai trò của ngành trong cuộc sống hiện đại

Một điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Đáp ứng công việc như lập kế hoạch chăm sóc và thực hiện kế hoạch theo mục tiêu đề ra cho đến giao tiếp với người bệnh và những người liên quan đến việc lập kế hoạch chăm sóc người bệnh cùng với cộng tác với những bên liên quan để có kết quả chăm sóc, điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Hướng dẫn cán bộ y tế khác trong việc chăm sóc người bệnh một cách chọn lọc và thích hợp. Sử dụng những kỹ năng chuyên ngành để áp dụng cách điều trị khéo léo, hiệu quả nhất cho bệnh nhân của mình.

Ngoài ra Điều dưỡng viên còn giữ vai trò là một nhà giáo dục khi thực hiện công tác giáo dục sức khỏe cho mọi người. Sử dụng phương pháp dạy và học cho đội ngũ kế thừa các kiến thức, kỹ năng và đạo đức Điều dưỡng cho những em thực tập viên. Gắn liền với nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng viên cần thực hiện và đóng góp các công trình nghiên cứu để nâng cao kiến thức cho ngành Điều dưỡng. Ứng dụng những thành quả các công trình nghiên cứu thành công.

­­­Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Do thiếu hụt trầm trọng Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế trong nước, Bộ th­­­­­­­­úc đẩy các trường Y toàn quốc tích cực đào tạo thêm ngành học Điều dưỡng. Trường cao đẳng Y dược Pasteur vinh dự là một trong những trường đầu ngành được sự tín nhiệm và tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2020.

Với hình thức xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên và lý lịch trong sạch đều đủ điều kiện theo học ngay trong năm 2020. Theo đó những thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng, tùy từng bằng cấp của thí sinh theo học để sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc. Thời gian học tại trường sẽ linh động cho các bạn đang có công việc duy trì cuộc sống như học tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 thí sinh cần hoàn thành những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Thí sinh cần kiểm tra đầy đủ các giấy tờ, ghi rõ chính xác thông tin trước khi gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường nhằm tránh những sai sót không mong muốn.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên thảo khảo để có thể chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ phòng đào tạo của nhà trường tại địa chỉ:

Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn