Ưu điểm khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

308

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí, cơ hội việc làm rộng mở…

Ưu điểm khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Ưu điểm khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Trước những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược, hiện nay nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có xu hướng lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ưu điểm khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Cơ hội việc làm rộng mở.

Trong khối ngành sức khỏe, ngành Dược là ngành nghề có phạm vi hoạt động rất phong phú, theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm. Một số báo cáo thống kê về ngành Dược cho thấy, ngành Dược đang tăng trưởng rất nhanh nhưng nguồn nhân lực hiện nay chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Do vậy đây là lĩnh vực hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm và công việc ổn định cho những ai theo học.

  • Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu điểm là bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc, đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

  • Thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sinh viên được rút ngắn những môn đã học ở chương trình văn bằng thứ nhất. Thời gian đào tạo ngắn giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, chi phí khi học tập. Nhà trường có các lớp học thứ 7 và chủ nhật thuận lợi cho học viên.

Ngoài ra theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn được trang bị thêm những kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe, những kiến thức này sẽ rất hữu ích trong cuộc sống, bạn có thể áp dụng vào việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để đăng ký theo học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.