Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

341

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn do nhận thấy nhu cầu việc làm của ngành mang lại thu nhập cao và ổn định cho người hành nghề.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Điều dưỡng tăng cao

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Chính vì thế ngành Điều dưỡng đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong đó có những người đang làm việc ở lĩnh vực khác muốn học thêm ngành Điều dưỡng để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Công việc của một Điều dưỡng viên tại cơ sở Y tế rất đa dạng, tùy thuộc vào phân công và trình độ của người hành nghề. Một số công việc được kể đến như: đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành thủ tục nhập viên, phụ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, kiểm kê vật tư… Không chỉ giúp bệnh nhân khôi phục sức khỏe thể chất, nhân viên ngành Điều dưỡng còn mang lại niềm vui về tinh thần cho người bệnh. Chính vì thế ngành Điều dưỡng là một ngành đem Hạnh Phúc mà ít nghề khác mang lại.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo của văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 rất liên hoạt phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những đối tượng đã đi làm có công việc duy trì cuộc sống. Cụ thể thời gian đào tạo như sau:

  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ở một ngành bất kỳ

Khung thời đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dương vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể tự sắp xếp công việc theo học đầy đủ chương tình. gian Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng theo quy định của luật hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay không có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong nước, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nhân lực ngành trở nên khan hiếm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược đã được Bộ Y Tế cấp phép và là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều thiết bị hiện đại. Cùng với đó là khối lượng thực hành lên đến 70% sinh viên sẽ được thực hành liên tục trong quá trình học tập đảm bảo ra trường làm được việc. Dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Sinh viên tốt nghiệp sẽ đầy đủ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn