Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo 20 tháng. Vậy những đối tượng nào thuộc diện được xét tuyển theo học ngay năm 2020.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được xem trọng, cũng như nhu cầu dùng thuốc chữa bệnh và dược phẩm chức năng ngày càng nhiều. Điều này mang lại nhiều cơ hội việc làm cho những học viên tốt nghiệp đại học Dược, Cao đẳng Dược..

Một số vị trí công việc được kể đến với những người học ngành Dược là làm việc tại các trung tâm Y tế, mở quầy bán thuốc tư nhân hoặc làm việc tại các trung tâm nghiêm cứu, bào chế thuốc..Đây đều là những công việc mang lại cho bạn thu nhập cao và ổn định, mang lại cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng  Dược

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiến hành tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc… Đối tượng tuyển sinh phải là công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên đối với các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Thí sinh đáp ứng được đầy đủ sức khỏe để có thể theo học đến cuối chương trình và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của pháp luật.

Hình thức và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đáp ứng nhu cầu việc làm của ngành Dược, hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã có phần đơn giản hơn trước kia.Với hình thức xét tuyển, thí sinh sẽ có sơ hội trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hơn hình thức thi tuyển .Đây được xem là phương thức tuyển sinh phù hợp với nhiều đối tượng có mong muốn theo học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược : 20 Tháng với khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật.

Với hình thức xét tuyển và thời gian học trên rất thích hợp với những thí sinh đang có công việc hằng ngày mà vẫn muốn có 1 tấm bằng Cao đẳng Dược để thay đổi công việc tốt hơn. Thí sinh có thể tự sắp xếp thời gian theo học phù hợp với bản thân.

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao sổ hộ khẩu và giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn liên tục đào tạo các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể tham khảo thêm để phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Cách thức nộp hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng Dược

Thí sinh khi đăng kí học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online tại website của trường.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Mọi thắc mắc thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212