Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng điều kiện gì?

487

Có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhưng không ít bạn chưa biết điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là gì!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2022 Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đến tất cả thí sinh có nhu cầu học tập cũng như tìm hiểu để có những kế hoạch phù hợp. Trong đó, thông tin về điều kiện đầu vào là yếu tố thí sinh cần đặc biệt chú ý, bởi đây là bước đi đầu tiên để xác định bạn có phù hợp để học tập hệ đào tạo này theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Dựa trên những thông tin này có thể thấy, các quy định này không thay đổi so với năm 2021. Cơ bản, thí sinh vẫn đảm bảo cần có bằng cấp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Mặt khác, thí sinh sẽ không cần chuẩn bị kiến thức, tâm lý để thi đầu vào như các năm trước, đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi đối với những bạn không có nhiều thời gian.

Mặt khác, các đối tượng học tập ở hệ đào tạo này chủ yếu là những bạn đã đi làm nên việc tối giản thời gian, công sức, tiền bạc,… cần được ưu tiên. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định áp dụng điều kiện trên và áp dụng cho các ngành học khác cùng hệ đào tạo Văn bằng 2 như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh.

Các thông tin này cũng đã được ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên hệ thống website, fanpage, youtube của Trường. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu ở bất kỳ trên phương diện nào.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng nhanh nhất

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng các phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân để có thể đăng ký học trong thời gian sớm nhất cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian, sức khỏe,…

Theo thông báo của Trường, thí sinh có 3 cách để đăng ký như sau:

Cách 1: Thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường.

Cách 2: Tiến hành chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sau đó đến trực tiếp văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thực hiện công tác đăng ký, nộp hồ sơ. Với những thí sinh đáp ứng đầy đủ quy định về điều kiện đầu vào như thông báo trên thì thí sinh hoàn toàn có thể nhập học.

Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị đủ. Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin và đáp ứng được những quy định của Trường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ trực tiếp về Trường:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo