Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2022 như thế nào?

123

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới? Thí sinh cần cập nhật nhanh để chủ động trong công tác chuẩn bị.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2022 trên toàn quốc Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2022 trên toàn quốc

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Đối với ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất công tác chuẩn bị từ cuối năm 2021. Theo đó, nội dung tuyển sinh năm nay đã được Nhà trường nhanh chóng phổ cập trên các phương tiền truyền thông để thí sinh có thể nắm rõ.

Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Quy định vể tuyển sinh đầu vào này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Theo thông báo từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh ngoài việc đáp ứng điều kiện đầu vào thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, bộ hồ sơ bao gồm:

Lưu ý rằng: Những giấy tờ này rất quan trọng trong công tác tuyển sinh không chỉ riêng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi về Trường để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 nên đăng ký trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chất lượng và được các quý phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn học tập.

Với việc áp dụng tốt mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được nguồn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tương lai chất lượng khi có thể bắt nhịp nhanh với công việc thực tế, tìm được việc và làm được việc; giảm tối đa thời gian đào tạo lại cho nhà tuyển dụng.

Đây cũng là một trong số ít những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là lựa chọn tốt.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội đào tạo trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy là 3 năm. Thời gian đào tạo này sẽ tương ứng với 6 kỳ học.

Một năm có 2 kỳ học, sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được sắp xếp hợp lý để có thể trau dồi kiến thức một cách tốt nhất, sinh viên sẽ có được kiến thức mà mình cần cũng như mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời trong tương lai.

Hiện tại, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có thể đăng ký ngay từ lúc này.

Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn