Thông báo hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

454

Quy định hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đơn giản, giúp thí sinh chuẩn bị dễ dàng.

Thông báo hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần Thông báo hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đúng quy định

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang triển khai nhiều phương thức tuyển sinh năm 2022, nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của thí sinh trước khi quyết định theo học cũng như giúp các em có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của bản thâm, đáp ứng tiêu chí ĐÚNG – NHANH – TIẾT KIỆM – ĐƠN GIẢN.

Theo đó, thí sinh mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và chủ nhật tại Trường trong năm nay có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký sau:

Hình thức 1, lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức này, thí sinh đăng nhập vào hệ thống website của Trường và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu thông qua đường link được gắn trên website của trường. Hoặc, thí sinh đăng nhập trực tiếp thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hình thức 2, thí sinh có thể đến Nhà trường để trực tiếp đăng ký thông tin, nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Hình thức này mang đến lợi thế nhất định khi thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục nhập học ngay nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành.

Hình thức 3, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định, sau đó gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Đặc biết, nếu thí sinh lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến thì có thể thực hiện thao tác đăng ký ở bất kỳ nơi đâu hay trong thời gian nào chỉ với thiết bị có kết nối internet.

Với 3 hình thức trên, thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp để làm sao có thể đăng ký và gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất và chuẩn nhất, từ đó nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như kịp thời bổ sung các giấy tờ còn thiếu.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Theo quy định mới nhất năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký sẽ được Nhà trường tạo điều kiện, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản như sau:

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần được thí sinh đáp ứng đi kèm với bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Cụ thể thí sinh sẽ cần đáp ứng các quy định về điều kiện được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

Như vậy, hồ sơ cũng như điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm nay không thay đổi so với năm 2021. Điều này giúp thí sinh chủ động trong công tác chuẩn bị và có nhiều cơ hội trúng tuyển trong năm nay.

Tương tư Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng thuộc hệ Liên thông cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên hệ thống website của Trường. Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn học tập thì có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo