Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thay vì Liên thông Đại học?

909

Bên cạnh những thí sinh lựa chọn Liên thông Đại học thì không ít bạn quyết định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội thực hành thực tế song song lý thuyết.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thay vì Liên thông Đại học?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thay vì Liên thông Đại học?

Tìm hiểu chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mặc dù chương trình Liên thông Cao đẳng không còn xa lạ nhưng đối với nhiều người thì đây vẫn là những thông tin mơ hồ và chưa thực sự hiểu rõ. Vậy tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là chương trình đào tạo cho phép người học được sử dụng kết quả tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để tiếp tục học ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo. Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học giúp thí sinh có thêm lựa chọn để vừa đảm bảo thời gian học tập cũng như công việc đang đảm nhận hiện tại. Đặc biệt với Thông tư 55 /2012/TT-LT/ BGD ĐT, những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng vẫn có thể tham gia các kỳ thi liên thông và các Trường Cao đẳng Y Dược sẽ được phép chủ động trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm…). Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn còn từ 15 – 18 tháng đối với từng đối tượng đối vào. Với môi trường học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được trang bị những kiến thức chuyên ngành tốt nhất phục vụ quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp tốt nhất.

Theo quy định thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Đại học Điều dưỡng là 4 – 4,5 năm, trong khi đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng chỉ kéo dài từ 15 – 18 tháng. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được thời gian đáng kể để có bằng cấp Chuẩn tối thiểu theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ áp dụng từ năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nếu bạn muốn có tấm bằng Đại học thì sau khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bạn vẫn có thể thực hiện được giấc mơ này với điều kiện thi tuyển liên thông dễ dàng. Thêm vào đó, học phí Liên thông Cao đẳng thấp hơn rất nhiều so với Liên thông Đại học, từ đó giúp sinh viên tiết kiệm tối đa về chi phí học tập và sinh hoạt.

Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh Liên thông Đại học Y Dược siết chặt hơn so với Liên thông Cao đẳng bao gồm các điều kiện theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ bao gồm:

  • Có chứng chỉ hành nghề theo quy định;
  • Phải thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10.
  • Được biết, quyết định có hiệu lực từ ngày 15/007/ 2017.

Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường ngay từ hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất. Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn