Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức vừa làm vừa học

520

Thực hiện kế hoạch đào tạo trình độ Cao đẳng năm học 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức vừa làm vừa học

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức vừa làm vừa học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hệ đào tạo ngắn hạn, dành cho những sinh viên, công viên chức được phép tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ, cũng như có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

Đối tượng nào được phép tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay số lượng các Bệnh viện, trung tâm Y tế, quầy thuốc phát triển ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng tại tất cả các tỉnh Thành phố  trong cả nước, đặc biệt các tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…, do vậy ngành Điều dưỡng đang thực sự thu hút nhiều sự quan tâm từ những cử nhân đã tốt nghiệp nhiều chuyên ngành khác nhau có nguyện vọng học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính. Điều kiện để được tham gia xét tuyển tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ – ĐH. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi trên cả nước.

Để dễ dàng qua vòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Bên cạnh đó với những thí sinh ở xa hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến trên hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học

Vì Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi ngành nghề và chỉ áp dụng cho những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, nên theo đó thời gian học sẽ được rút ngắn lại bởi sinh viên sẽ được miễn học các môn cơ sở đã được đào tạo ở chuyên ngành trước đó. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được học trong thời gian từ 18 tới 20 tháng vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của thí sinh.

Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học các môn đi sâu vào chuyên ngành Điều dưỡng, dưới sự giảng dạy của những giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên cao. Nhằm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, am hiểu công việc của một người Điều dưỡng luôn tạo điều kiện tối đa để các em được cọ sát với kiến thức thực tế thông qua các buổi làm thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép sử dụng kết quả học tập trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học liên thông lên bậc học cao hơn.

Đối tượng nào được phép tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đối tượng nào được phép tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như nhận thấy thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp lý, phù hợp với công việc bản thân thí sinh sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà Trường. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội