Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Để thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe có phạm vi hoạt động hết sức đa dạng và phong phú. Hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học ngày càng gia tăng trong khi nguồn nhân lực ngành này còn khá mỏng. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học tại các công ty Dược phẩm, các Bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương ngày càng trở nên trầm trọng.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Xét nghiệm Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 song song với xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành viên Xét nghiệm Y học nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Xét nghiệm.

Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur Hà Nội năm 2019

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội