Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Phát huy thế mạnh và áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 uy tín Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 uy tín

Đáp ứng nhu cầu học tập từ phía thí sinh cũng như sự tin tưởng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các ngành khác trong hệ đào tạo chính quy (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng VLTL – PHCN) trên phạm vi cả nước.

Thí sinh ngay lúc này có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tìm hiểu về ngành học này, bạn sẽ dễ dàng thấy rằng môi trường làm việc của các Kỹ thuật viên xét nghiệm y học rất đa dạng. Họ có thể làm việc tại Bộ Y tế; Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, trung tâm bảo vệ sức khỏe môi trường lao động, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cấp tỉnh; các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám có dịch vụ xét nghiệm y học; tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học…

Ngày nay xét nghiệm y học có mặt ở hầu hết các cơ sở y tế. Trên cả nước hiện nay có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân khác mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho những ai học ngành học này

Nắm bắt thời cơ, nhiều bạn trẻ không ngừng tìm hiểu, cập nhật và quyết định nhanh chóng tuyển sinh ngành Xét nghiệm ngay khi đáp ứng đủ quy định đầu vào.

Đối với hệ Cao đẳng, thí sinh tham gia năm 2021 cần đáp ứng các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

• Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH từ năm 2020 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • Thí sinh có sức khỏe tôt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm nay. Theo đó, nếu thí sinh yêu thích ngành học này có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 trên phạm vi cả nước

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Bên cạnh đảm bảo điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gửi về Trường. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm với khung thời gian học tập là từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu đã sẵn sàng để theo học, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn