Học ngành gì tốt nhất trong tình hình dịch bệnh ngày nay

513

Khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp trong những tháng gần đây, số lượng người thất nghiệp đang có chiều hướng xấu đi. Vậy bạn nên học ngành gì để không lo thất nghiệp sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc bệnh của người dân cũng ngày càng cao hơn. Dẫn theo đó là những căn bệnh, dịch bệnh ngày càng biến đổi và phát triển khó lường. Trong năm 2020 chúng ta đang phải đối mặt với chủng loại virut Covid19 một lại dịch bệnh lây qua đường hô hấp có thể dẫn đến tử vong. Trước tình hình này người dân đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng không những về tinh thần, sức khỏe mà còn mang lại thiệt hại về tài sản. Nhiều người lao động mất việc làm trong một thời gian ngắn. Dẫn đến một bài toán khó khăn là học gì và hướng nghiệp như thế nào cho các bạn trẻ để đối mặt với vấn đề nhức nhối này.

Khi sức khỏe cần được chăm sóc và điều trị trị thì theo học các ngành liên quan tới sức khỏe là một lựa chọn sáng suốt. Đặc biệt là ngành liên quan tới quá trình chuẩn đoán bệnh như ngành Xét nghiệm là một lựa chọn khá phù hợp mà không cần lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Để làm một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi bạn cần được đào tạo bài bản với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành tốt nhất. Chính vì vậy ngay từ quyết định theo học và gắn bó với nghề bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng ngôi trường đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá chuyên môn cao bởi các trung tâm Y tế trong và ngoài nước. Nhà trường luôn luôn chú trọng quá trình đào tạo sinh viên bằng việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại cũng máy móc phục vụ quá trình thực hành của sinh viên. Song song với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, chắc chắn sinh viên ra trường sẽ có việc và làm được việc. Bằng cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chào đốn tại bất cứ cơ sở Y tế nào nên bạn không cần lo lắng về những khó khăn khi đi xin việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự là có thể theo học ngay trong năm 2020. Khung thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là 3 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết khi tốt nghiệp hành nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT( hoặc giấy chứng nhận tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn liên tục mở lóp đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Thí sinh nên tha, khảo vì đây cũng là những ngành nghề đang thu hút nhiều bạn trẻ với cơ hội việc làm hấp dẫn.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng kiên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn