Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng

370

Để trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên giỏi bạn cần có nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng thực hành tốt nhất. Vậy đâu là địa chỉ đáp ứng được những điều mà bạn cần.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và uy tín

Khi còn ngồi trên ghế trường THPT bạn đã cần tìm một ngôi trường đào tạo ngành nghề phù hợp tính cách và nhu cầu của xã hội mới có công việc tốt sau này. Điều này đặc biệt đúng khi bạn quyết định theo đuổi đam mê Y học nhưng vẫn muốn có thu nhập ổn định. Khởi đầu với một trường Y Dược uy tín sẽ mang lại cho bạn kiến thức cũng như kinh nghiệm đầy đủ cho quá trình phát triển sau này.

Một trong số ít ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y lý”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự được Bộ Y tế giao trọng trách đào tạo những cán bộ Y tế tài năng cho đất nước với 5 mã ngành chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý tri liệu.

Lợi thế khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm mạnh đầu tiên được nói đến chính là tính đa dạng trong ngành nghề đào tạo, luôn đáp ứng chỉ tiêu của Bộ giao phó. Hệ học ngành Y Dược cũng đa dạng như hệ cao đẳng chính quy, văn bằng 2 và liên thông với khung thời gian phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như hệ văn bằng 2 và liên thông thí sinh có thể theo học vào T7& CN, đây là khung thời gian đào tạo thuận tiện cho người đi làm.

Cùng với đó phương châm giảng dạy của nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo, lấy chất lượng là nòng cốt, học lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Khi học tập tại Trường, sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cùng phương thức truyền đạt kiến thức hiệu quả từ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu tâm huyết. Cùng với khối lượng thực hành lên tới 70% tổng khối lượng đào tạo, sinh viên sẽ liên tục được thực hành tại phòng học chuyên môn cũng như tại bệnh viện liên kết với nhà trường. Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào với kiến thức và tay nghề chuẩn của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Bên cạnh những kiến thức về chuyên ngành, sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các thầy cô  hỗ trợ, động viên kịp thời để các em để giải quyết các khó khăn về đời sống và học tập. Sự tin tưởng này đã được nhà trường gây dựng ngay từ khi thành lập, là nét đẹp văn hóa mà ít trường nào có được.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích để góp phần rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống của mình. Nhà trường cũng hỗ trợ KTX cho những sinh viên có nhu cầu với đầy đủ các thiết bị đáp ứng sinh hoạt hàng ngày.

Nếu đang có mong muốn theo học ngành Y dược, vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp chi tiết nhất:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn