Địa điểm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy học 3 năm

213

Để có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững vàng, bạn cần tìm đúng một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng. Vậy đâu là địa điểm mà bạn nên theo học trong năm 2020.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Ngành quan trọng trong hệ thống Y học

Là một trong số ngành nghề xuất hiện từ lâu và có vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Việc sử dụng máy móc hiện đại cùng kiến thức chuyên môn, sự tỉ mỉ cẩn trọng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mang lại những chuẩn đoán tốt nhất cho bác sĩ. Điều này giúp tiếp kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân và dễ dàng trong công việc của các y, bác sĩ.

Nhưng thực tế, nguồn nhân lực hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Nhằm giảm thiểu tối đa sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm tại các trung tâm Y tế trong nước, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Để chọn một ngôi trường đào tạo chất lượng và uy tín là một việc đã là một việc khó. Đặc biệt chuyên ngành sức khỏe việc chọn ngôi trường theo học ưng ý lại càng khó khăn hơn khi năng lực của bạn không thể thi vào các trường Y danh tiếng. Điều này không có nghĩa bạn từ bỏ giấc mơ Y sĩ của mình.

Ngành xét nghiệm hiện nay được đào tạo ở rất nhiều trường, ở nhiều nơi trên cả nước. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, hễ học ngành y phải chọn trường chuyên về Y dược. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường đáng được lựa chọn, sinh viên của trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, còn có cơ hội tìm hiểu tổng quan, cơ bản các ngành về Y – Dược.

Với nhiều năm gắn bó với công tác đào tạo, nhà trường đã chú trọng đã đầu tư vào các trang thiết bị móc và bật tư tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Với khối lượng thực tập lên tới 70%, sinh viên hoàn toàn tự tin vào những kỹ năng của mình khi tốt nghiệp. Cùng với dưới sự hướng dẫn của những giảng viên hàng đầu trong ngành với kinh nghiệm và trình độ cao bạn hoàn toàn có thể xin việc tại bất cứ cơ sở trong và ngoài nước nào.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy học 3 năm đã có phần đơn giản hơn những năm trước đây. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, không bị truy tố hình sự là có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020.

Sau khi đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Chỉ cần bạn hoàn thiện đầy đủ giấy tờ trên là bạn có có cơ hội thay đổi cuộc đời mình với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra trong năm 2020 nhà trường còn đào tạo thêm các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để tìm được ngành nghề phù hợp sau này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn