Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy học 2 năm

582

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có gì thay đổi so với những năm trước kia. Hãy cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Điều dưỡng

Những năm gần đây ngành Điều dưỡng là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Không chỉ là mang tới cơ hội phát triển mà còn mang lại thu nhập ổn định sau này. Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là bạn đã có “tấm vé thông hành” tại các trung tâm y tế lớn cũng như cơ hội xuất khẩu lao động tại các nước phát triển như Nhật bản, Mỹ, Canada… Đây là các nước cần lượng lớn Điều dưỡng viên phục vụ tại các bệnh viện do dân số già hóa. Chính vì vậy nỗi lo việc làm sẽ không phải là vấn đề quá lớn khi bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020.

Công việc của một Điều dưỡng viên cũng rất đa dạng tùy thuộc vào trình độ và vị trí công tác của người hành nghề.  Một số công việc được kể đến như: tiếp nhận bệnh nhân và chuẩn đoán cơ bản tình hình sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong các ca mổ, điều trị và phục vụ bệnh nhân…Ngoài ra người Điều dưỡng viên có thể làm thêm vào buổi tối phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu chăm sóc tại nhà. Mang lại thêm thu nhập cũng như sư kính trọng của bệnh nhân trong quá trình phục vụ cộng đồng.

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Để thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ công bố đầy đủ thông tin ngành HOT này tới các thí sinh có nhu cầu.

Mã ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo: 2 năm

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt đủ yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
  • Có sức khỏe tốt và lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp tấm bằng cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học 2 năm gồm những gì?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020 (Theo mẫu của nhà trường)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một ngành học để đảm bảo cho tìm kiếm việc làm sau này.

Ngay khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới phòng đào tạo của nhà trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn