Cần chuẩn bị hồ sơ gì để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

176

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì để hoàn thiện hồ sơ theo học ngay trong năm 2020.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thiếu hụt nhân viên ngành Điều dưỡng những năm gần đây đang diễn ra một cách trầm trọng. Dẫn đến áp lực lên các cơ sở Y tế đầu ngành, yêu cầu tăng cường nhân lực cho ngành. Nên theo sự chỉ đạo của Bộ nhiều trường Y Dược đã liên tục mở lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cũng như hệ văn bằng 2 cũng như hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây chính là cơ hội cho bạn nếu bạn có đam mê và mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng trong năm 2020. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng với khung thời gian học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Khung đào tạo này khá phù hợp với những bạn đang đi làm mà muốn có thêm 1 tấm bằng để thay đổi công việc phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định, sau khi trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh chỉ cần hoàn thiện những giấy tờ sau là có thể tham gia học tập trong thời gian sớm nhất:

  • Giấy báo tập chung
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Y Dược được đánh giá chất lượng và uy tín nhất. Với cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật liên tục sinh viên luôn được thực hành trên thiết bị mới nhất. Các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như về đạo đức nghề nghiệp từ những giảng viên hàng đầu của ngành. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực hành tại các cơ sở Y tế giúp tăng kinh nghiệm cũng như tạo mạng lưới quan hệ khi ra trường.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như : văn vằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Đây cũng là những ngành học đem lại cơ hội việc làm thu nhập cao và ổn định cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212    

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn