Xét tuyển Cao đẳng Dược với các đối tượng tốt nghiệp THPT

426

Đáp ứng nhu cầu theo học và cung ứng nhân lực cho các cơ sở Y tế trong nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với các đối tượng tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nhu cầu nhân lực Ngành Dược vẫn rất lớn

Đối với Ngành Dược, số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại chưa bao giờ đủ để đáp ứng nhu cầu mà người dân cần. Cho đến vài năm nữa, Ngành Dược vẫn sẽ chưa thể vượt ra khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực. Đây được xem là thách thức không hề nhỏ đối với các nhà quản lý nhưng cũng là cơ hội lớn mở ra cho những người có đam mê và muốn theo đuổi Nghề Dược. Học Cao đẳng Dược được xem là một lựa chọn phù hợp dành cho các thí sinh không đủ khả năng thi tuyển vào các trường Đại học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển với các đơi tượng tốt nghiệp THPT.  Với mục tiêu tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó, tăng cường và bổ sung nhân lực cho Ngành Dược cho các trung tâm Y tế về số lượng lẫn chất lượng. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT kể từ năm 2019 trở về trước chỉ cần photo bằng THPT để chứng minh mình đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Riêng đối với các thí sinh mới trải qua kì thi THPT Quốc gia năm 2020 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nộp tới Nhà trường để làm thù tục đăng ký nhập học Cao đẳng Dược.

Với điều kiện đơn giản trên sẽ là cơ hội cho hầu hết các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành HOT nhất trong năm 2020. Bên cạnh đó bạn cần có có sức khỏe tốt và không bị truy tố hình sự là gần như 100% bạn sẽ có cơ hội học Cao đẳng Dược tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Theo quy định mà Bộ GD&ĐT ban hành, tất cả các sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Dược đều phải trải qua 3 năm đào tạo về kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ có thể lựa chọn học tiếp lên trình độ Đại học hoặc đi làm ngay nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những cái tên được thí sinh và các bậc phụ huynh nhắc đến nhiều nhất. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại cùng khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn thì Nhà trường còn sở hữu một đội ngũ giáo viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên giúp các em có điều kiện tốt nhất để học tập như miễn giảm học phí, hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên..Cùng với đó giá trị bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chào đón tại các cơ sở Y tế cho nên quá trình xin việc của bạn sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ngoài đào tạo hệ chính quy, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược ngay trong năm 2020 với các đối tượng có nhu cầu. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Dược, thí sinh vui lòng liên hệ phòng đào tạo của nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn