Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung như thế nào?

639

Ngoài học phí thì nhiều thí sinh băn khoăn không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nội dung như thế nào?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, các sinh viên có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo với nội dung chuẩn Bộ Y tế. Với đặc thù  là ngành cần nhiều kiến thức thực hành Trường còn đầu tư mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh có thể theo học chuyên ngành này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Cùng với đó các thí sinh sẽ được tiếp xúc những kiến thức chuyên sâu ngành Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm vững được kiến thức và giỏi tay nghề trong thực hành. Đồng thời, nhà trường còn đầu tư mô hình đào tạo lý thuyết song song với thực hành cùng các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ và các kĩ năng cũng như đáp ứng các nhu cầu sinh viên cần thiết trong suốt những năm học tại trường. Nội dung đào tạo chuẩn Bộ cùng cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng cũng chính là lý do khiến nhiều các thí sinh đã tìm hiểu về ngôi trường trước khi tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia và tìm hiểu định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài kiến thức và nội dung đào tạo Nhà trường đưa ra thì những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần nắm vững những kiến thức chuyên môn và phải có đam mê với nghề nghiệp vì đặc thù ngành Xét nghiệm Y học có liên quan đến các kết quả xét nghiệm thì không thể sai hoặc bị vấp ở một giai đoạn nào. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong việc xét nghiệm qua các môn học tại các phòng thực hành hiện đại như:

 • Kỹ thuật xét nghiệm vi sinh – ký sinh trùng
 • Kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh
 • Xét nghiệm huyết học
 • Kỹ thuật xét nghiệm giải phẫu bệnh

Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì Nhà trường còn đào tạo các cử nhân những kỹ năng cơ bản cần thiết riêng cho ngành để các cử nhân sau khi tốt nghiệp có thể tự trình bày, tổ chức thực hiện các đề án thực tế thuộc lĩnh vực xét nghiệm cũng như khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng xét nghiệm và đưa ra những ý kiến đánh giá các mẫu bệnh phẩm.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá. Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy từng đối tượng theo học, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/ Điều dưỡng/Hộ sinh,…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể Liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.