Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có những giấy tờ gì?

798

Để đảm bảo quyền lợi cho các học viên tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, dù có “sinh sau đẻ muộn” hơn so với nhiều chuyên ngành trong chu trình hoạt động ngành Y nhưng ngành Xét nghiệm hiện đang đóng một vai trò không thể thiếu cũng như từng bước khẳng định vị thế “sống còn” trong các khoa khám chữa bệnh điều trị. Được khẳng định là những “cánh tay đắc lực” của các Bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh, những Kỹ thuật viên xét nghiệm có thể đảm nhận nhiều các công việc xét nghiệm liên quan đến các mẫu bệnh phẩm, đồng thời tham gia nghiên cứu, xét nghiệm đưa ra những kết luận căn bệnh mà người bệnh mắc phải. Vì thế, nhưng người làm công tác xét nghiệm không thể thiếu trong bất kì phòng khám hay bệnh viện nào, do đó những cơ hội việc làm mở ra cho các sinh viên theo học ngành xét nghiệm rất lớn. Nhiều bạn trẻ sau khi sở hữu các tấm bằng danh giá những không thể tìm kiếm được công việc ổn định cũng đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy điều kiện theo học tại ngôi trường này có khó không? Hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ gì?

Ngành Xét nghiệm khẳng định vị trí quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Ngành Xét nghiệm khẳng định vị trí quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa là gì?

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Xét nghiệm và có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với những thông tin cụ thể như sau:

  • Ngành đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc
  • Lãnh thổ: Là công dân Việt Nam, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt

Năm 2018 được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tiếp tục gánh vác sứ mệnh đào tạo ra những cử nhân chất lượng chuyên môn cao bằng cách xét tuyển những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc, vì thế với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên có thể làm hồ sơ gửi thông tin về nhà trường ngay từ hôm nay. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng là điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Quận Đống Đa cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ là một yếu tố quan trọng để nhà trường có cơ sở năm bắt thông tin cũng như đưa ra những quyền lợi của từng thí sinh theo học. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh cần hoàn thiện một Bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Với những hồ sớ ứng tuyển sớm sẽ được sắp xếp thời gian học trước để đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.