Muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh phải biết được những điều này

581

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin quan trọng để các thí sinh hiểu rõ.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho người tốt nghiệp các loại bằng Trung cấp trong nhóm ngành Sức khỏe có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác trong thời gian ngắn nhất. Với chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ được lược bỏ bớt đi một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Trung cấp để tập trung đào tạo và cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành Dược cho thí sinh. Nhờ đó thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng lượng kiến thức chuyên môn không bị giảm đi, đồng thời giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để có cơ hội việc làm hấp dẫn hơn sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ mất 1,3 năm.
 • Học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng – đây là mức học phí thấp giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 • Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Có lẽ nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đem lại nên đã có rất nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt thêm những cơ hội việc làm về chuyên ngành này, còn những thí sinh đã tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia cũng không ngần ngại mà chọn lựa ngành Dược để làm nền tảng phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Cập nhật được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày cùng những yêu cầu khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao tại xã hội, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, với những thí sinh thuộc diện liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp. Ngoài đáp ứng đủ điều kiện thì việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ sau:

 • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
 • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.