Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông lên Cao đẳng Dược không

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa được một năm, tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược có được không?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông lên Cao đẳng Dược không?

Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất đã tạo điều kiện tối đa cho thí sinh được học một chuyên ngành mới, với những bạn muốn liên thông trái ngành, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan để lựa chọn chuyên ngành liên thông phù hợp với bản thân. Đặc biệt, với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể liên thông lên Cao đẳng Dược.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành khi đảm bảo điều kiện sau:

+  Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

+ Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Cơ hội việc làm của ngành Dược là rất cao, sau khi tốt nghiệp bạn có thể trở thành trình dược viên, làm việc tại những nơi sản xuất thuốc, bán thuốc,… Cơ hội việc làm rộng mở có thể là một trong những lý do mà rất nhiều người muốn theo học ngành này hiện nay.

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cơ sở đào tạo Y Dược có uy tín trong nhiều năm gần đây. Với mô hình Viện – Trường, nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với nhiều phòng chức năng khác nhau, khi học tập ở trường các em sẽ được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp quan trọng phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Để tạo điều kiện cho thí sinh học liên thông lên cao đẳng Dược, Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, các bạn có thể theo dõi trên trang web của trường. Do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa điểm: Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn