Thí sinh cần lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm?

463

Xã hội ngày càng phát triển, với sự tiến bộ của y học hiện đại nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm y học đang trở thành một trong những ngành học có cơ hội việc làm tốt đối với nhiều người học.

Đào tạo xét nghiệm Y học

Đào tạo xét nghiệm Y học

Học Cao đẳng xét nghiệm ra trường làm gì?

Ngành xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Đây là ngành học ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học sẽ dùng kiến thức của mình để sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm thực hiện theo yêu cầu xét nghiệm của bác sĩ  trước, trong hoặc sau quá trình điều trị.

Nơi làm việc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội, bạn có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Với những ai yêu thích nghiên cứu và học lên cao, các bạn có thể tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe với thu nhập tương đối ổn định.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB-XH có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Cao đẳng xét nghiệm các em sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các em sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em phát triển các kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn