Học Cao đẳng Dược sinh viên có nhiều cơ hội việc làm?

1036

Cho em hỏi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược có cao không?  Em có thể làm ở được ở những vị trí liên quan nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn giúp em như sau:

Những vị trí sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội làm việc

Rất nhiều em học sinh băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì, nhiều em nghĩ rằng chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc, hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Thực tế hiện nay, nếu như chuyên môn giỏi, cơ hội việc làm của các em Cao đẳng Dược là vô cùng rộng mở. Các em có thể làm trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….

Bên cạnh đó, các em có thể sử dụng kiến thức học trong nhà trường để công tác tại các cơ sở y tế, thậm chí làm việc ở các tổ chức phi chính phủ nếu như các em có năng lực và sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y dược Pasteur  là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm. Hiện nay, trong giảng dạy nhà trường đang áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, khi theo học ở đây các em sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã có uy tín nhiều năm đào tạo trong ngành Dược, hầu hết các em sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có khả năng tự tìm được công việc như mong muốn. Trong những năm gần đây nhà trường luôn là một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là cơ hội rất lớn đối với những em muốn theo học ngành dược nói riêng,  muốn phát triển đam mê và làm việc trong ngành.

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn