Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần

Do tính chất công việc hiện tại, em muốn học văn bằng hai Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Cho em hỏi, trường có mở lớp đào tạo vào những ngày cuối tuần không?

Thời gian đào tạo tại Trung cấp Y ngành Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần được không?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với việc đào tạo nguồn nhân lực trở thành Điều dưỡng viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính, học Thứ 7, chủ Nhật để tạo điều kiện cho những người đang đi làm, hoặc mong muốn có thêm một cơ hội việc làm mới. Đây là cơ hội rất tốt đối với những bạn có nguyện vọng làm việc trong ngành Y. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, bạn có thể làm việc ở các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở tư nhân, hỗ trợ người bệnh bằng hành động cụ thể, quan tâm tới lợi ích của người bệnh cả về vật chất và tinh thần. Ngoài ra, điều dưỡng viên có thể mở dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư tại các nước như Nhật Bản, Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Cùng với Bác sĩ, Điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế. Đặc biệt, hiện nay khi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, ngành này đang thu hút được rất nhiều người tham gia học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Các bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

+ Học viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…

+ Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng ở một nhóm ngành bất kỳ (Sư phạm, báo chí,…).

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn