Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mà thí sinh cần biết

911

Năm 2017 với quy chế tuyển sinh liên thông mới đã giúp cho những thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe được phép liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện dễ dàng hơn.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Việc liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có được cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân và nâng cao giá trị bằng cấp. Nhằm giúp các thí sinh có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược một cách dễ dàng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2016 trở về trước các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông. Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Như vậy, thay vì giới hạn đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được Liên thông Cao đẳng Dược, ngày nay mọi thí sinh học nhóm ngành sức khỏe đều có cơ hội học liên thông để mở rộng cơ hội việc làm với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng… Cho dù bạn đang đi làm hay chỉ tập trung học tập đều có thể theo học Cao đẳng Dược liên thông một cách dễ dàng nhờ hình thức đào tạo ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần để đảm bảo quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 nhiều đợt trong năm, nếu bạn có nguyện vọng đăng ký học, hãy nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn