Chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược năm 2018 có phải thi hay không?

495

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, em không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thi hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thi hay xét tuyển?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo ra sức hút mạnh mẽ khiến nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng danh giá tại các Trường Đại học Cao đẳng nhưng chưa tìm kiếm được công việc ổn định đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thi hay xét tuyển?

Để có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, cụ thể các điều kiện như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo ( bao gồm cả nhóm ngành ngoài sức khỏe),…
 • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Việc đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể xin việc tại các cơ quan nghiên cứu Dược phẩm, các công ty Dược, làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tên thương hiệu của riêng mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên với mỗi đối tượng thì nhà trường sẽ phân chia thành khung thời gian đào tạo khác nhau để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của thí sinh theo học. Vì thế, việc chuyển đổi ngành học này được áp dụng bằng hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh không phải thi tuyển, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các thí sinh sẽ được học tập kiến thức chuyên môn của ngành Dược trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để “cho ra lò” đứa con tinh thần của mình một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nhà trường có bệnh viên riêng để các thí sinh có thể cọ xát với lý thuyết môn cùng cùng các buổi thực hành thuận lợi, đồng thời nhà trường còn liên kết với rất nhiều các bệnh viện để sinh viên ngành Dược có thể theo học thực hành, thực tập trên phạm vi cả nước. Đây có lẽ cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đã không ngần ngại đăng kí theo học tại trường, là nơi tin tưởng để gửi gắm tương lai, xây dựng tri thức.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có trước đó, theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
 • 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.