Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

722

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược và học tập trong môi trường hiện đại với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy ngắn.

Theo học ngành Dược là mong muốn của nhiều bạn trẻ

Theo học ngành Dược là mong muốn của nhiều bạn trẻ

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu? Đây là câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhận được nhiều từ phía thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Nhất là khi ngành Dược đang không ngừng chứng tỏ được vai trò của mình trong việc phòng và chữa bệnh hiệu quả với các công việc nghiên cứu công thức thuốc, dược tính thuốc hay tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Đứng trước những ý nghĩa thiêng liêng cũng như tác dụng của ngành Dược đem lại mà nhu cầu theo học Cao đẳng Dược ngày càng được các bạn trẻ theo học. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với thời gian đào tạo linh hoạt.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, Cao đẳng Dược là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, đồng thời đây cũng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay trên trang web chính thức của Nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.