Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

1392

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định giúp thí sinh tránh những rắc rối trong thủ tục đăng ký tuyển sinh.

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường. Với những thông tin và giấy tờ cụ thể có trong hồ sơ xét tuyển, Nhà trường sẽ dựa vào đó để đánh giá và đưa ra kết quả xem thí sinh đó có đủ điều kiện thi tuyển liên thông hay không? Vậy hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì đặc biệt và chúng bao gồm những giấy tờ gì?

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn thì cần đảm bảo được quy chế tuyển sinh cũng như của Bộ LĐTB&XH đề ra. Trong năm 2018, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như đáp ứng được điều kiện tuyển dụng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trong năm tới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, nếu những thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề này các thí sinh có thể đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề là 3 tháng.

Khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu đã quy định để  Nhà trường có thể dựa vào đó đưa ra những quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm theo quy định thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.