Tổng hợp thông tin quan trọng về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đầy đủ thông tin quan trọng về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022, giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tổng hợp thông tin quan trọng về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn tìm hiểu quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hoàn toàn có thể làm được khi đăng nhập vào hệ thống website, facebook,…các kênh truyền thông của Nhà trường.

Việc thí sinh nắm chắc các quy chế là yếu tố quan trọng giúp các em chủ động trong việc chuẩn bị, từ đó nâng cao cơ hội trúng tuyển. Vậy các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ đào tạo chính quy 3 năm như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Thời gian đào tạo: 3 năm. Thí sinh sẽ học trong 6 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm: Từ thứ 2-6.

– Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn phạm vi tuyển sinh đối với Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ ngành học nào của Trường. Chỉ cần thí sinh đảm bảo các quy định về tuyển sinh của Nhà trường đưa ra thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

– Đối tượng tuyển sinh: Không giới hạn giới tính, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.

– Thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022 uy tín

– Thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022:

Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Không chỉ Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh mong muốn học các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu đều có thể đăng ký học tập thông qua một trong những hình thức đăng ký sau:

• Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức đăng ký này, dù bạn ở đâu, ban ngày hay ban đêm,…. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tư vấn ngành học hay hỏi kỹ hơn về quy trình tuyển sinh, nhập học tại Trường.
  • Cách 3: Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã được Nhà trường thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Hoặc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường để được hướng dẫn trực tiếp cũng như tư vấn ngành nghề nếu bản thân còn đang phân vân.

Mọi chi tiết, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo