Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

335

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đầy đủ, chi tiết.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Theo đó, ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các mã ngành còn lại như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đều được thực hiện tuyển sinh theo đúng quy trình, bài bản, đảm bảo đúng chất lượng đầu vào.

Hiện thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 đã được Nhà trường đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của Nhà trường, bao gồm trên hệ thống website, youtube, facebook,… Thí sinh có thể dễ dàng truy cập cũng như tìm hiểu thông tin mà bản thân đang có nhu cầu tìm hiểu.

Đặc biệt với những thí sinh có sự chuẩn bị trước và nắm chắc các quy định về tuyển sinh năm 2022 hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển! Vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những thông tin quan trọng về ngành học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo chính quy 3 năm như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Thời gian đào tạo: 3 năm. Thí sinh sẽ học trong 6 kỳ, mỗi kỳ bao gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ học.

– Khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6.

– Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường không bó hẹp ở bất kỳ phạm vi nào, bởi Nhà trường hiểu ai cũng mong muốn được học tập và không muốn đánh mất hi vọng của các em. Chỉ cần các em đáp ứng được các quy định về tuyển sinh thì cơ hội học tập lúc nào cũng luôn được rộng mở.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, trúng ngay ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, trúng ngay ngành Cao đẳng Điều dưỡng

– Đối tượng tuyển sinh: Nữ giới, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

– Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Theo đó, tất cả những thông tin trên thí sinh cần nắm chắc nếu muốn đăng ký tuyển sinh tại Trường năm 2022. Điều này sẽ giúp thí sinh chủ động chuẩn bị, đặc biệt là các bạn trẻ đang học lớp 12 và năng cao cơ hội trúng tuyển đến các em.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022 trên toàn quốc

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh chóng

Năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở bất kỳ ngành học nào (không riêng Cao đẳng Điều dưỡng) sẽ có những trải nghiệm thú vị. Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022:

Cách 1: Thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nếu thí sinh ở xa và không có nhiều điều kiện đi lại. Hình thức đăng ký này giúp thí sinh giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, tiền bạc,… mà vẫn đáp ứng được các quy định về tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp bộ phận tiếp nhận hồ sơ, đăng ký tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng được các điều kiện đặt ra.

Cách 3: Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Sau đó gửi chúng qua đường bưu điện về Nhà trường.

Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất đến thí sinh để thông báo cũng như hướng dẫn nhập học đúng cách. Đồng thời nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về Nhà trường qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo