Cơ hội việc làm đầy triển vọng cho sinh viên ngành hộ sinh

416

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn có được công việc ổn định và thu nhập cao. Vậy điều gì làm nên sức hút này?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Ngành Hộ sinh là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ,bạn hẳn không thấy xa lạ với cái tên “ngành hộ sinh” và hiểu một phần nào đó tính chất công việc chính của sinh viên tốt nghiệp ngành hộ sinh thông qua cái tên ngày. Họ là những người có kiến thức chuyên môn về  sinh nở, được đào tạo bài bản với đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng phù hợp để trở thành người đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh; nhằm đảm bảo về mặt tâm lý, sinh lý, sự an toàn của mẹ và bé. Đây là một trong những ngành quan trọng bậc nhất vì bất cứ người làm bố mẹ nào cũng mong muốn đứa con của mình được chăm sóc tốt nhất.

Một số cái tên của người là nghề Hộ sinh được người dân gọi như bà đỡ hay Nữ Hộ sinh, đa phần người hành nghề thuộc về nữ giới. Ngày nay, khi băn khoăn chọn ngành nào đó, các bạn sẽ lựa chọn theo triển vọng nghề nghiệp trong tương lai và sự ưa thích của mình đối với ngành. Nghề hộ sinh có thể là công việc khá vất vả với nhiều người nhưng đây thực sự là công việc đầy triển vọng.

Cơ hội việc làm đầy triển vọng cho sinh viên ngành hộ sinh

Để hiểu rõ cơ hội nghề nghiệp của một ngành trong xã hội cụ thể như thế nào, các bạn nên nhìn đến nhu cầu xã hội. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sau sinh ngày càng tăng. Khác với những người bà, người mẹ của thập kỷ trước, sản phụ ngày nay được chăm sóc rất kỹ lưỡng về cả sinh lý lẫn tâm lý sau khi sinh tại bệnh viện và tại nhà. Do đó, họ đòi hỏi những y tá hộ sinh có nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giỏi. Và có rất nhiều bà mẹ đang cần sự săn sóc của các bạn trong tương lai khi xã hội ngày càng bận rộn và người nhà sản phụ rất khó để có nhiều thời gian chăm họ như trước đây.

Tuy nhiên tại các cơ sở Y tế nhân viên ngành Hộ sinh đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhân viên ngành thường làm thêm việc hoặc tăng cường trong tình huống bất ngờ. Chính vì vậy đay là cơ hội việc làm tốt nhất nếu bạn theo học ngành Hộ sinh ngay trong năm 2020. Không chỉ làm việc hành chính tại các trung tâm y tế bạn có thể làm thêm tại nhà như tắm cho bé sơ sinh hay tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé..đem đến thu nhập cao và ổn định cho người hành nghề Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín

Những năm gần đây rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng hộ sinh trong năm 2020. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo cao đẳng hộ sinh chất lượng, uy tín nhất trong nước. Trong năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó sinh viên chỉ cần đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý lịch trong sạch, không có tiền án hình sự. Sau khi đáp ứng được hết những yêu cầu của trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm và sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy chuẩn chuẩn Bộ. Bạn có thể xin việc tạo bất cứ cơ sở y tế trong và ngoài nước nào.

Với những ưu thế vượt trội như: Cơ sở giảng dạy hiện đại, trực quan bằng mô hình mô phỏng cơ thể con người, sinh viên sẽ liên tục thực hành nhằm nâng cao tay nghề ngay trong quá trình học tập trên lớp. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao các bạn hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của mình khi tốt nghiệp.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Bạn nên tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

 Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn