Học Cao đẳng Dược có thể làm việc tại công ty Dược không?

464

Với nhu cầu đáp ứng Dược viên cho xã hội, nhiều trường Y đã được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng với mục tiêu cung ứng đủ số lượng nhân viên ngành phục vụ xã hội. Trong đó không thể kể đến công việc tại các công ty bào chế Dược phẩm trong nước đang thu hút không ít việc làm ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Ngành Dược đang trong đà phát triển

Ngành Dược đang là ngành nghề được sự quan tâm của xã hội. Không chỉ cung cấp thuốc phục vụ nhu cầu hàng ngày cho các bệnh nhân ốm, đau mà người làm ngành Dược còn phụ trách cung ứng thuốc bằng các công ty dược phẩm.

Những năm gần đây thuốc nội chiếm được 80% thị phần Việt Nam cần phải có sự nỗ lực từ các doanh nghiệp trong nước, cũng như sự hỗ trợ của chính phủ dành cho những doanh nghiệp này. Cơ hội mở ra đòi hỏi các nhà sản xuất dược phẩm phải tính toán kỹ lưỡng, mục tiêu phải đạt được con số mong muốn, vừa cung cấp được đủ lượng thuốc ra thị trường, vừa có giá thành hợp lý cho người dân sử dụng. Dẫn đến nhu cầu lao động ngày càng cao, đây cũng chính là cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể công tác tại các công ty Dược hàng đầu. Không chỉ mang lại cho bạn thu nhập cao mà còn cùng góp sức đưa ngành Dược Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

 Công việc của Trình Dược viên là gì?

Theo trang tin tức Y Dược, một số công việc của Trình Dược viên tại các công ty Dược có thể được kể đến như:

– Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng: Sử dụng kiến thức khoa học bào chế, phát triển công thức phù hợp

– Nâng cao trình độ bản thân với các chương trình đào tạo chuyên sâu
– Đánh giá, thuyết trình các sản phẩm thiết kế để đưa vào sản xuất
– Liên hệ đặt hàng sản xuất tại các nhà máy trong nước, nước ngoài và đối tác cung cấp nguyên liệu, thảo luận đàm phán giá cả để tính giá thành sản xuất.
– Liên hệ với Bộ Y tế, các Cục và Trung tâm kiểm nghiệm để sử đăng ký và tiêu chuẩn của sản phẩm.
– Nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành nước ngoài áp dụng tạo các sản phẩm mới cho Công ty.
– Đào tạo các kiến thức về sản phẩm cho nhân viên kinh doanh, báo cáo các chuyên môn trong các hội thảo và hội nghị khách hàng thuộc nhà thuốc, bệnh viện do Công ty tổ chức

Ngoài ra Trình Dược viên sẽ có nhiều công việc khác nhau tùy vào vị trí và phân công của cấp trên. Ngoài những việc làm tại công ty Dược, bạn có thể tự kinh doanh nhà thuốc hoặc làm giảng viên tại các trường đào tạo Dược nếu bạn có trình độ và kỹ năng sư phạm tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Trình dược viên chất lượng

Là một trong những nơi đào tạo Y Dược uy tín, với hệ thống đào tạo trên cả nước, trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những sinh viên muốn theo học Cao đẳng Dược. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Các bạn ra trường tự tin có thể làm bất cứ ví trí công việc nào được phụ trách.

 Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn