Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội trên phạm vi cả nước

1099

Để đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội trên phạm vi cả nước

Học ngành Điều dưỡng – một trong những ngành Hot trong mùa tuyển sinh 2019

Điều dưỡng là một chuyên ngành có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau cho người bệnh thông qua việc chẩn đoán và điều trị kịp thời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân, cộng đồng và xã hội. Ngành Điều dưỡng cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở y tế nói chung.

Với lợi thế là một ngành học mang đến cho người học nhiều cơ hội phát triển bản thân cùng việc làm. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà Trường áp dụng theo quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra nhằm đảm bảo đúng tiêu chí tuyển sinh cũng như chất lượng đầu vào đối với Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Theo đó điều kiện tuyển sinh được quy định cụ thể như sau:

  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước cũng có thể tham gia xét tuyển
  • Có sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo những quy định của pháp luật
  • Đảm bảo đủ giấy tờ cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Nhà Trường

Thí sinh tham gia xét tuyển đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển được đào tạo trong thời gian 3 năm đủ để các em lĩnh hội kiến thức chuyên ngành cũng như am hiểu công việc của người Điều dưỡng viên thông qua những buổi học thực hành, trải nghiệm thực tế tại bệnh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn.

Đây chính là thuận lợi lớn nhất đối với sinh viên bởi chất lượng giảng viên là yếu tố quyết định trình độ sinh viên sau khi ra trường. Đó cũng là mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, xứng đáng là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín chất lượng. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng học tập giảng dạy, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung quan tâm đến những chính sách an sinh xã hội dành cho những học sinh có thành tích cao hoặc gia đình khó khăn, tạo động lực giúp sinh viên phấn đấu cũng như an tâm học tập.

Sau khi kết thúc chương trình học tập với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cùng nền tảng kiến thức vững vàng các em có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn hỗ trợ tối đa sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm thông qua đội ngũ truyền thông lớn mạnh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện điều kiện xét tuyển cùng mô hình đào tạo trên cũng được áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh  Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển cũng là một yêu chính nằm trong điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội