Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng Cao đẳng ngày càng tăng

386

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên Cao đẳng làm việc trong nước và tại các nước phát triển ngày càng tăng, tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng Cao đẳng ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng Cao đẳng ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng Cao đẳng ngày càng tăng

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành mà Việt Nam có khả năng cung ứng cho các nước phát triển trong khu vực chính là ngành Điều dưỡng. Hiện nay, hai thị trường tiếp nhận Điều dưỡng viên Việt Nam cao nhất chính là Nhật Bản và CHLB Đức

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng viên của Việt Nam trong những năm qua đã được tăng cường cả về số lượng cũng như chất lượng nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong nước và ngoài nước, đặc biệt đối với Nhật bản và CHLB Đức.

Không phải ngẫu nhiên mà mức điểm xét tuyển vào các trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng luôn tăng cao trong 3 năm trở lại đây, nguyên nhân là do sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng có chất lượng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và ngoài nước. Tính đến nay đã có hàng trăm Điều dưỡng viên đã sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản, CHLB Đức mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…với cùng điều kiện xét tuyển như trên. Hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn